Test image
Banner 2
Banner 3
Banner 4
Banner 6

 

QUẢNG CÁO

 

 

Theo: - Cập nhật lúc: 14:08:08 - 02/07/2015

Hành trình tìm kiếm Top Việt Nam lần thứ 1 chính thức xác lập và công bố 14 Top đặc sản nổi tiếng Việt Nam căn cứ theo bộ tiêu chí giá trị đặc sản Việt Nam.

Theo: - Cập nhật lúc: 14:05:41 - 02/07/2015

Nguyễn Tuân, Vũ Bằng không viết lịch sử Nước Pháp đã nổi tiếng thế giới về bánh Tây không khác gì tiếng tăm về cuộc cách mạng đòi dân quyền và nhân quyền năm 1789...

Theo: - Cập nhật lúc: 14:05:09 - 02/07/2015

 Độc sâm trà: Nhân sâm thái phiến hoặc nghiền vụn, mỗi ngày dùng 3-9 g hãm với nước sôi trong bình kín, sau 10 phút thì dùng được, uống thay trà. Công dụng bổ khí cường thân, hồi phục sinh lực sau lao động rất tốt, đặc biệt là lao động cơ bắp...

Theo: - Cập nhật lúc: 14:04:32 - 02/07/2015

Văn hóa ẩm thực là nét văn hóa tự nhiên hình thành trong cuộc sống. Nhất là đối với người Việt Nam, ẩm thực không chỉ là nét văn hóa về vật chất mà còn là văn hóa về tinh thần...

Theo: - Cập nhật lúc: 16:01:10 - 01/07/2015

Ẩm thực Hội An (Quảng Nam) xếp ở vị trí thứ 6 trong danh sách top 25 điểm đến có ẩm thực tốt nhất thế giới năm 2011.

Theo: - Cập nhật lúc: 15:58:23 - 23/11/2012

Được ưu ái giữ nguyên tên tiếng Việt, bánh mì Việt Nam được các báo nước ngoài giới thiệu là một trong những món ăn đường phố ngon nhất thế giới. Bên cạnh đó còn có món mì mohinga của Myanmar, daulat ki chaat (Ấn Độ).

Theo: - Cập nhật lúc: 15:42:58 - 23/11/2012

Trong thực đơn của cư dân nước này sẽ có những điểm khác biệt với cư dân nước khác. Vì sao lại tồn tại sự khác biệt này? Dường như bất cứ món ăn nào, từ châu chấu rang, cà cuống nướng đến thịt chuột, nội tạng động vật như: lòng, gan, tim... đều có thể tìm thấy trong thực đơn của người Việt. Những thức ăn này rất phổ biến, nhiều món trở thành đặc sản.

Theo: - Cập nhật lúc: 15:38:18 - 23/11/2012

Trung Quốc là một đất nước vĩ đại cả về diện tích, về dân số và cả về nền văn hóa tồn tại bao nghìn năm ở nơi đây. Vì thế sẽ không có gì là đáng ngạc nhiên khi ẩm thực Trung Hoa từ lâu đã có tiếng vang khắp nơi trên thế giới và nó cũng theo chân những người dân di cư đến mọi vùng miền. Nhưng không hẳn ai cũng biết những món ăn đã nổi tiếng từ lâu đời đó bắt nguồn từ bao giờ, từ vùng nào trên đất nước rộng lớn đó đâu nhé! Giờ thì hãy theo dấu lịch sử để nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của nền văn hóa ẩm thực nơi đây nào!

Theo: - Cập nhật lúc: 15:28:29 - 23/11/2012

Ẩm thực Việt Namkhông giành điểm vì sự phức tạp. Nhiều trong số những món ăn phổ biến nhất có thể được nấu ngay bên vệ đường cũng ngon lành như trong một nhà hàng thượng hạng. Nhưng chính sự đơn giản này, các biến thể món ăn tinh tế theo vùng và nguyên liệu tươi xanh khiến chúng ta cứ muốn ăn thêm nữa.

Theo: - Cập nhật lúc: 14:55:22 - 23/11/2012

Một chiều tháng 3 nóng nực, người đàn ông Mỹ cao lớn với đôi dép xỏ ngón đơn giản rảo bước đi vào chợ Cũ giữa trung tâm Sài Gòn. Ông ghé hàng cơm tấm, hàng thủy sản, hàng gạo hỏi han người bán hàng về cách ăn uống của người Việt.

  • Trang:
  • 1
  • 2

Bản quyền © 2012 Nhà hàng Ngói Đỏ

Địa chỉ: Số 596, đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (Đối diện trường Cao Đẳng Cần Thơ)

Điện thoại: 0939 709 579 Mr. Tâm - 0939 962 473

Email: vinho5754@gmail.com

Website: ngoido.com.vn

Trang chủ | Giới thiệu | Thực đơn | Khuyến mãi | Tin tức | Liên hệ